Nhận định New York City vs Colorado (4h 20/06/2022) MLS: Thắng lợi dễ dàng

Nhận định New York City vs Colorado (4h 20/06/2022) MLS: Thắng lợi dễ dàng

Nhìn về quá khứ thật khó có thể tìm được một lần Colorado khiến New York City chật vật. Đúng như vậy, ở 6 lần chạm trán gần nhất, The Pigeons giành được 3 chiến thắng. Ngược lại, Colorado chỉ ca khúc khải hoàn 1 lần. Lợi thế của Colorado đã ít giờ còn phải thi đấu trên sân khách, do đó cánh cửa chiến thắng của họ đang dần khép lại.

Ở mặt trận tấn công các cầu thủ của New York City có thành tích khá tốt. Sau 13 lượt trận, The Pigeons đã sút tung lưới các đối thủ khác 25 lần, tương đương với 1.92 bàn/trận. Song song cùng với đó là một hệ thống phòng ngự tương đối cứng cáp khi để thủng lưới 10 bàn tại MLS. 

Phía đối diện, Colorado đang lâm vào tình trạng “công làm thủ phá”. Dưới sự dẫn dắt của HLV Robin Fraser, hàng tấn công đã ghi được 16 bàn. Đi tới hàng phòng ngự, họ giống như là vết nhơ của đội bóng khi đã phải vào lưới nhặt bóng 17 lần. Thời gian gần đây, Colorado khi đấu cũng chả khá khẩm là bao. 5 trận gần nhất, Colorado đã để thủng lưới 6 bàn.

Thông tin lực lượng New York City vs Colorado

New York City: Ra sân với đầy đủ lực lượng.

Colorado: Ra sân với đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến New York City vs Colorado

New York City: Johnson; Acevedo Tabarez, Martins, Callens, Gloster; Parks, Morales; Rodriguez, Moralez, Magno; Castellanos.

Colorado: Yarbrough Story; Trusty, Wilson, Abubakar; Markanich, Acosta, Price, Rosenberry; Rubio; Lewis, Zardes.

Tỷ lệ kèo New York City vs Colorado

Nhận định New York City vs Colorado (4h 20/06/2022) MLS: Thắng lợi dễ dàng 2

Dự đoán kết quả New York City vs Colorado

Dự đoán tỷ số: New York City 2-0 Colorado

Tin liên quan