Liverpool quyết tương lai Neco Williams và Oxlade-Chamberlain

Liverpool quyết tương lai Neco Williams và Oxlade-Chamberlain

 

Liverpool đang cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay khi đã mang về sân Anfield chân sút đắt giá, Darwin Nunez. Tuy nhiên, đi cùng với đó, họ cũng đang tính đến phương án thanh lý một loạt nhân sự trong phiên chợ này. 

Vừa qua, The Kop cùng Bayern Munich đã đạt được sự thống nhất sơ bộ về thương vụ mang tên Sadio Mane. Ngoài ra, tương lai của một số cầu thủ như Neco Williams và Alex Oxlade-Chamberlain đang bị đặt trong vòng nghi vấn. 

Với Neco Williams, khả năng thi đấu của anh sẽ bị hạn chế đáng kể với sự xuất hiện của tân binh trẻ tài năng mang tên Calvin Ramsay. Trong khi đó, Alex Oxlade-Chamberlain vốn chỉ là phương án dự phòng tại sân Anfield lúc này và sẽ không ngạc nhiên nếu anh quyết định tìm kiếm một bến đỗ mới trong mùa hè này. 

Liverpool quyết tương lai Neco Williams và Oxlade-Chamberlain - Bóng Đá

Liverpool sẵn sàng bán đứt Neco Williams.  

Theo thông tin từ trang Liverpool Echo, The Kop sẽ không muốn cho mượn Neco Williams mà thay vào đó, họ đang ưu tiên những đối tác muốn mua đứt tuyển thủ người Xứ Wales. Thậm chí, họ đã đưa ra mức giá 15 triệu bảng cho bất kỳ đội bóng nào muốn chiêu mộ hậu vệ phải trưởng thành từ lò đào tạo của nửa đỏ vùng Merseyside. 

Còn với trường hợp của Alex Oxlade-Chamberlain, Liverpool lại không có ý định muốn bán đứt tiền vệ người Anh vào lúc này. 

Đăng Huy - Theo saigonthethao.vn | 18:17 20/06/2022

Tin liên quan