Graeme Souness chọn 4 đội đua vô địch Premier League

Graeme Souness chọn 4 đội đua vô địch Premier League

 

Mùa giải 2022/2023 sắp tới của Premier League, cuộc đua cạnh tranh chức vô địch sẽ rất đáng xem khi các đội bóng đều đã có sự bổ sung đáng kể về mặt lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Với Man City, họ đã mang về chân sút đắt giá, Erling Haaland. Trong khi đó, Liverpool cũng không chịu kém cạnh với chữ ký mang tên Darwin Nunez để tăng cường hàng công. Chelsea cũng đã bổ sung "hỏa lực" với bản hợp đồng mang tên Raheem Sterling. 

Tuy nhiên, đặc biệt nhất phải kể đến Tottenham Hotspur khi họ đã mang về rất nhiều tân binh sáng giá trên cả 3 tuyến. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chuyên gia Graeme Souness đã lựa chọn 4 cái tên kể trên vào danh sách ứng viên cho ngôi vị cạnh tranh ngôi vương Premier League. 

Graeme Souness chọn 4 đội đua vô địch Premier League - Bóng Đá

Graeme Souness chọn ra 4 ứng viên tranh ngôi vương EPL mùa sau.

Cụ thể, chia sẻ được trang Mirror dẫn lời, Graeme Souness bày tỏ quan điểm: "Man City và Liverpool vẫn là những ứng viên lớn nhất với thực lực vượt trội so với phần còn lại, tuy nhiên, tôi nghĩ Chelsea cũng là đội bóng có thể tạo ra tác động. Ngoài ra, Tottenham cũng đã thể hiện sự quyết tâm và thực lực mà tôi chưa từng thấy kể từ thời của Mauricio Pochettino". 

Ngoài ra, cũng không thể không kể đến Arsenal và Manchester United, những đội bóng luôn sẵn sàng tạo nên bất ngờ ở mùa giải kế tiếp. 

Phi Yến - Theo saigonthethao.vn | 17:01 16/07/2022

Tin liên quan