Quang Nho, Ngọc Quang trở lại khoác áo HAGL ở V.League 2023

Quang Nho, Ngọc Quang trở lại khoác áo HAGL ở V.League 2023

Bộ đôi tiền vệ được cho Hải Phòng mượn là Quang Nho và Ngọc Quang sẽ trở lại khoác áo HAGL ở V.League 2023. Quang Nho, Ngọc Quang trở lại khoác áo HAGL ở V.League 2023 Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Thông báo này đã được HAGL đưa ra trên trang mạng xã hội của đội bóng vào trưa 28/11. Thông báo cho biết: “Sau 1 năm thi đấu cho CLB Hải Phòng dưới hình thức cho mượn, Châu Ngọc Quang và tiền vệ Dụng Quang Nho đã chính thức trở về khoác áo CLB HAGL mùa giải V-League 2023”.

Phát biểu khi trở lại khoác áo đội bóng cũ, Ngọc Quang bày tỏ: “Tôi rất vui khi trở về sau một mùa giải thành công cùng CLB Hải Phòng. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo, BHL, các đồng đội và đặc biệt là các cổ động viên cuồng nhiệt thành phố Hoa phượng đỏ. Tôi sẽ nỗ lực hết mình cống hiến cho CLB HAGL trong mùa giải mới”.

Ở mùa giải vừa qua, Hải Phòng đã xuất sắc giành ngôi á quân và trở thành đội bóng gây bất ngờ nhất của V.League 2022.

Trong thành tích đó, Ngọc Quang và Quang Nho có những đóng góp quan trọng. Trong đó, Ngọc Quang chơi khá tốt trong vai trò của một cầu thủ tấn công.

Thi đấu thành công trong màu áo Hải Phòng nên những cầu thủ như Ngọc Quang hay Quang Nho được kỳ vọng sẽ tạo nên luồng sinh khí mới cho HAGL.

Nói thế là bởi những gương mặt được kỳ vọng như Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng… lại vừa trải qua một mùa bóng đầy thất vọng.

Những Quang Nho, Ngọc Quang… cũng được coi là phương án tốt trong trường hợp một số cầu thủ trụ cột của đội bóng phố núi ra đi tìm bến đỗ mới như đồn đoán trong thời gian qua.

Vừa qua, HAGL cũng đã thông báo ký tiếp bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Kiatisak dù đội bóng phố núi vừa trải qua một mùa giải tệ hại dưới trướng của "Zico Thái" khi lối đá bị bắt bài, các cầu thủ có cảm giác thiếu sinh khí khi xung trận.


Tin liên quan